3 chú gà giỏi giang xông đất đầu năm Ms Hoa TOEIC

Ngày làm việc đầu tiên của năm con ngựa thật bận rộn nhưng cũng cực kì hào hứng bởi niềm vui những chú gà chăm chỉ của cô mang lại. Giới thiệu với các em ba chú gà giỏi giang xông đất đầu năm Ms Hoa TOEIC nè:Đầu tiên là Phan Lam cực cá tính của B102. Lớp mình kết thúc khá lâu rồi nhỉ. Lam thật chăm chỉ ôn luyện đó. Với mức điểm đầu  vào 535 điểm, con số 810 thật sự không tệ đúng không! Tiếp tục cố gắng Lam nhé!


Phan Lam cá tính nhưng cũng cực dịu dàng, xinh xắn trong tà áo dài Chú gà thứ 2 báo tin vui là cô nàng Hồng Vân của B105. Với mức đầu vào khá cao thì nếu em nỗ lực hơn nữa, em sẽ không chỉ dừng lại ở mức 825 điểm đâu Vân à. Tiếp tục chăm chỉ để đạt kết quả cao hơn nữa nha :).


Chú gà cuối cùng xông đất đầu năm là Thuỳ Linh tình cảm của B106.  Cảm ơn tin nhắn của em gửi tới cô và những lời động viên của em dành cho các bạn lớp mình. Đó thực sự là những món quà tuyệt vời!


Linh chia sẻ niềm vui của mình với B106
 


Thuỳ Linh cùng cô nè
 

Thuỳ Linh của lớp mình mở màn trên 800 rồi đấy, các chú gà B106 của lớp mình cũn đi thi nhiều lắm, bao giờ báo tin vui cho cô đây?


 

 


Thực sự cảm ơn tất cả các em đã tin tưởng, lựa chọn luyện thi TOEIC tại Ms Hoa TOEIC. Những điểm số cao của các em chính là niềm tự hào của cô. Mong rằng sang năm mới, các chú gà của cô sẽ thật chăm chỉ, luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với tiếng Anh và mang về cho cô điểm số tuyệt vời!Post a Comment
Xem tất cả
01:15:00