2015 khởi đầu may mắn với 920 TOEIC từ Lê Ngọc Hà

Vậy là những ngày đầu tiên của năm 2015 đã đến với nhiều niềm vui. Một trong số đó là sự khởi đầu may mắn với cô nàng mang tên Lê Ngọc Hà - Học viên B148. Cô nàng đã chinh phục TOEIC với số điểm 920, trong đó điểm Listening đạt tuyệt đối 495/495.Chúc mừng em với số điểm này nhé!


B148 là một trong những lớp cuối cùng của cô ở Hà Nội trước khi cô vào Sài Gòn, là lớp mà Chủ nhật bị cô dựng dậy bắt đi học bù, cũng luôn là một trong những lớp học tan muộn nhất ở Phan Đình Giót.

Hà và Trang luôn là 2 cô bé chờ cô về rồi tắt đèn cùng cô vì biết cô “sợ ma”. Hai cô bé nhỏ tuổi nhất lớp, lúc đầu thì hơi rụt rè một tí, nhưng mà không phải đâu nhé. Hai đứa luôn là 2 người troll cô nhiều nhất trong lớp, chê cô già với ế. (Mà cô thấy mình cũng có đến nỗi nào đâu). Bộ đôi bạn thân không quản mưa nắng đều đèo nhau đi học. hehe

Riêng về Hà, sự chăm chỉ cộng với nền tảng tiếng Anh vững chắc mang lại cho em một khả năng học tập rất tốt. Dù thỉnh thoảng hơi kém may mắn một tí, nhưng biết đâu con đường em đang đi cũng sẽ mở ra một cơ hội đặc biệt thì sao? Cố gắng tiếp tục với các mục tiêu khác trong cuộc sống và đừng quên gửi mã số trúng thưởng cho cô khi nào em có nhé!Hà là cô bé còn rất trẻ, đang là sinh viên năm 2 của Đại Học Công Nghiệp. Thật khâm phục nỗ lực của em khi hàng ngày đi học xa, cả ở trường và Ms Hoa TOEIC.

 

Cảm ơn em đã luôn yêu thương, tin tưởng Ms Hoa TOEIC. Chúc em hoàn thành 4 năm Đại học thật "rực rỡ" nhé <3.

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
18:29:00